Không có gì quá khó đối với đức chúa trời

Không có gì quá khó đối với đức chúa trời

“Ôi! Lạy CHÚA, Ngài đã dùng quyền năng vĩ đại và cánh tay dang thẳng tạo dựng trời đất. Không có việc chi quá khó cho Ngài GIêrêmi 32:17

Với sức riêng của mình, có nhiều điều chúng ta không thể hoàn thành được. Nhưng với Thượng Đế—trong sức mạnh của Ngài—mọi việc đều có thể. Không có gì quá khó đối với Đức Chúa Trời của chúng ta!

Đức Chúa Trời mong muốn chúng ta tin vào những điều vĩ đại. Ngài muốn những kỳ vọng và kế hoạch của chúng ta nơi Ngài phải tuyệt vời đến mức khiến chúng ta nghẹt thở. Chúng ta có thể ước mơ lớn khi ở gần Chúa, bởi vì không có gì mà Ngài không thể làm được. Gia-cơ 4:2 cho chúng ta biết chúng ta không có vì chúng ta không cầu xin. Chúng ta có thể (và nên) mạnh dạn hỏi.

Bạn có thể nghĩ, Chà, tôi không có năng khiếu hay tài năng để làm những điều vĩ đại trong đời. Sự thật là Chúa không gọi những người đủ tiêu chuẩn; Ngài làm cho những người Ngài kêu gọi có đủ tư cách. Nếu bạn chỉ đơn giản là sẵn sàng, Chúa sẽ sử dụng cuộc sống của bạn theo những cách mà bạn không bao giờ có thể tưởng tượng được.

Đừng giới hạn Thiên Chúa trong cuộc sống của bạn ngày hôm nay. Hãy thực hiện một bước đi táo bạo với đức tin và tin tưởng rằng Ngài có thể làm điều gì đó vĩ đại hơn những gì bạn từng nghĩ là có thể. Kế hoạch của Ngài dành cho cuộc đời bạn vô cùng phong phú hơn những gì bạn có thể cầu xin hoặc suy nghĩ. Vì vậy, bạn chỉ cần nói: “Chúa ơi, con sẵn sàng đón nhận bất cứ điều gì Ngài dành cho cuộc đời con. Con tin rằng Ngài sẽ ban cho con mọi thứ con cần để hoàn thành những kế hoạch vĩ đại mà Ngài dành cho con. Tên Jesus!”


Khi bạn cảm thấy mình không có khả năng hoặc điều kiện, hãy nương cậy nơi Chúa và nhận được sức mạnh của Ngài. Anh ấy sẽ cho bạn những gì bạn cần để hoàn thành nhiều hơn những gì bạn từng tưởng tượng.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon