Bất kể bạn đi đâu. . . bạn ở đó

Bất kể bạn đi đâu. . . bạn ở đó

Hãy …. yêu thương người lân cận như chính mình.” Mathiơ 19: 19

Tôi tin rằng một trong những vấn đề lớn nhất mà mọi người gặp phải ngày nay liên quan đến cách họ cảm nhận về bản thân. Nhiều người trải qua cuộc sống với hình ảnh xấu về bản thân và đánh giá thấp bản thân. Thông thường, mọi người đã có những suy nghĩ tiêu cực này quá lâu đến mức họ thậm chí không nhận ra mình có chúng.

Bạn nghĩ gì về bản thân? Bạn có mối quan hệ như thế nào với chính mình? Tôi hỏi vì dù bạn đi đâu, hay làm gì trong cuộc đời này, bạn sẽ luôn phải đối phó với bạn. Không có lối thoát khỏi bạn.

Chúa đã truyền lệnh cho chúng ta phải yêu thương những người lân cận như yêu thương chính mình, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không yêu thương chính mình? Chúng ta không thể cho đi những gì chúng ta không có. Thượng Đế yêu thương chúng ta, và điều đó cho phép chúng ta nhận được tình yêu thương của Ngài và yêu thương chính mình một cách quân bình. Nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng chúng ta đã làm Chúa mệt mỏi vì những thất bại và tội lỗi của mình, nhưng điều đó là không thể. Chúa không bao giờ từ bỏ chúng ta! Càng đến gần Chúa trong cuộc sống thường ngày, chúng ta càng nhận ra mình được yêu thương biết bao, và càng dễ bắt đầu yêu chính mình.


Hãy đón nhận tình yêu của Chúa dành cho bạn. Hãy thiền định về nó. Hãy để nó thay đổi và củng cố bạn. Rồi cho đi.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon