Không bào chữa

Không bào chữa

Con đừng sợ chúng nó, Vì Ta hằng ở với con để giải cứu con.” Đấy là lời của CHÚA. Giêrêmi 1:8

Cho dù đó là thử thách, trở ngại hay cơ hội, khi biết Chúa ở cùng, chúng ta có thể đối mặt với những điều trước mắt. Chạy trốn không phải là một lựa chọn. Bất cứ điều gì bạn chạy trốn sẽ luôn chờ đợi bạn ở một nơi khác. Sức mạnh để chinh phục của chúng ta được tìm thấy trong việc ở gần Đức Chúa Trời và tiến tới với Ngài.

Giê-rê-mi là một chàng trai rất trẻ đã được giao một công việc rất quan trọng. Đức Chúa Trời nói với ông rằng ông đã được kêu gọi làm nhà tiên tri cho các quốc gia. Ông là người phát ngôn cho Đức Chúa Trời. Ý nghĩ đó làm Giê-rê-mi sợ hãi, và ông bắt đầu viện đủ thứ lý do về việc tại sao ông không thể làm theo điều Đức Chúa Trời yêu cầu.

Giê-rê-mi đã phạm sai lầm ban đầu mà bạn và tôi thường mắc phải—ông đang nhìn vào bản thân và khả năng của chính mình. Tất cả những gì Giê-rê-mi cần làm là nhìn lên Chúa. Anh ấy cũng đang nhìn mọi người và tự hỏi họ sẽ nghĩ gì và làm gì nếu anh ấy thực hiện bước đi táo bạo mà Đức Chúa Trời đang khuyến khích anh ấy thực hiện. Đức Chúa Trời bảo Giê-rê-mi chỉ cần nhớ rằng Ngài ở cùng ông và đó là tất cả những gì Giê-rê-mi cần.

Trong câu cuối cùng của chương một, Chúa nói với Giê-rê-mi rằng dân chúng sẽ chống lại ông, nhưng họ sẽ không thắng thế vì một lý do đơn giản: “Ta ở cùng ngươi.”

Bất cứ điều gì bạn đang phải đối mặt ngày hôm nay, được khuyến khích. Chúa đang đối mặt với nó với bạn.


Khi bạn rời mắt khỏi hoàn cảnh của mình và đặt chúng vào Chúa, bạn chắc chắn sẽ vượt qua.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon