Tin và nhận từ chúa

Tin và nhận từ chúa

Nhờ sự phong phú của Ngài, chúng ta được hết ân phúc nầy đến ân phúc khác. Giăng 1: 16

Nhiều lần, Kinh thánh nói về việc nhận lãnh từ Đức Chúa Trời. Ngài luôn tuôn đổ ân huệ và phước lành của Ngài. Để kinh nghiệm được ân huệ và phước lành đó—và để sống trong mối thông công mật thiết với Đức Chúa Trời—điều quan trọng là chúng ta phải chọn cách tự do tiếp nhận tất cả những gì Ngài ban cho chúng ta.

Một trong những thách thức lớn nhất của chúng tôi là chúng tôi không tin vào từ miễn phí. Chúng tôi nhanh chóng phát hiện ra trong hệ thống của thế giới rằng mọi thứ thực sự không miễn phí. Ngay cả khi chúng ta được thông báo rằng chúng miễn phí, thì vẫn thường có một chi phí ẩn ở đâu đó.

Nhưng vương quốc ân sủng và tình yêu của Thiên Chúa không giống như thế gian. Tình yêu diệu kỳ của Đức Chúa Trời là món quà Ngài ban cho chúng ta nhưng không. Tất cả những gì chúng ta cần làm là mở lòng, tin Lời Ngài và đón nhận Lời Ngài với lòng biết ơn.

Bất kể hoàn cảnh xung quanh bạn hôm nay như thế nào, hãy đứng trên Lời Chúa và tin tưởng rằng sự tốt lành và ân điển của Ngài đang tuôn đổ trên cuộc đời bạn. Hãy tin và đón nhận nó ngay hôm nay.


Hệ thống của thế giới nói

“Tôi sẽ tin khi tôi nhìn thấy nó”. Vương quốc của Đức Chúa Trời nói, “Tôi sẽ tin điều đó trước khi tôi nhận được nó.”

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon