Bình an trong mọi hoàn cảnh

Bình an trong mọi hoàn cảnh

Hãy trao mọi điều lo lắng mình cho Ngài vì Ngài chăm sóc anh chị em. 1 PHIERO 5:7

Sự bình an vượt quá mọi sự hiểu biết là điều tuyệt vời để kinh nghiệm (Phi-líp 4:7). Trong mọi hoàn cảnh, khi nào quý vị nên bối rối, hoảng loạn, căng thẳng, và lo lắng mà quý vị vẫn bình an, điều đó không thể giải thích được. Thế giới đang đói khát loại bình an này. Bạn không thể mua nó được cũng không phải là để bán nó. Đó là một món quà miễn phí từ Chúa, xuất phát từ sự gần gũi sâu xa, bền vững với Ngài, và nó dẫn đến niềm vui không thể diễn tả được.

Sự bình an đến khi bạn trao gánh nặng của mình cho Chúa—khi bạn chọn trao gánh nặng của mình cho Ngài thay vì giữ nó cho riêng mình. Bạn làm điều này càng sớm thì càng tốt. Hãy phó thác những vấn đề của bạn cho Chúa ngay khi bạn có vấn đề. Thậm chí đừng cố gắng tự mình xử lý chúng. Bạn càng chờ đợi lâu, bạn càng khó thoát khỏi lo lắng và hồi hộp.

Bởi vì Chúa đã hứa Ngài luôn ở bên chúng ta, nên chúng ta có thể có được sự bình an và niềm vui lạ thường…ngay cả khi gặp hoạn nạn. Chỉ Ngài mới có thể ban cho chúng ta điều đó. Đó là ý nghĩa của việc có được một sự bình an vượt qua mọi sự hiểu biết.


Một tín hữu đang kinh nghiệm sự bình an của Đức Chúa Trời qua mối quan hệ của mình với Chúa Giê-su có thể có được sự bình an ngay cả giữa những giông bão khó khăn nhất của cuộc đời.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon