Bước Theo Những Sự Thôi Thúc Nhẹ Nhàng

Bước Theo Những Sự Thôi Thúc Nhẹ Nhàng

Ê-sai 30:21, “Khi các ngươi xê qua bên hữu hoặc bên tả, tai các ngươi sẽ nghe có tiếng đằng sau mình rằng: Nầy là đường đây, hãy noi theo!”

Đức Thánh Linh luôn muốn dẫn dắt chúng ta qua cuộc sống, nhưng đôi khi chúng ta quá tập trung vào những vấn đề tưởng như là “lớn” đến nỗi không biết Ngài phán trong những sự thôi thúc nhỏ mỗi ngày nhiều như thế nào.

Một ngày nọ, tôi đang trên đường về nhà và định dừng lại để uống cà-phê, rồi tôi có một sự thôi thúc mạnh mẽ để gọi điện cho trợ lý của mình và hỏi cô ta có muốn uống không. Khi tôi gọi thì cô ta nói, “Em đang đứng đây và nghĩ, giờ mình muốn uống một ly cà- phê.”

Bạn thấy không, Chúa muốn ban cho cô điều lòng cô ao ước, và Ngài muốn làm việc qua tôi. Tôi không nghe một tiếng thật lớn hay thấy thiên sứ hay thấy khải tượng. Đơn giản là tôi chỉ có một cảm nhận bên trong hay suy nghĩ bên trong rằng mình nên mua cho cô ta một ly cà-phê.

Cũng tương tự như thế, Chúa muốn ban phước cho những con người trong cuộc đời của bạn. Hôm nay, tôi khích lệ bạn giữ lòng mình nhạy bén với tiếng của Chúa. Hãy làm theo những sự thôi thúc nhỏ. Ngài sẽ phán với lòng bạn và dẫn bạn vào con đường bạn nên đi.


Cầu nguyện để bắt đầu

Thánh Linh ơi, hôm nay con chọn để yên lặng hầu con có thể nghe những sự thôi thúc nhỏ của Ngài. Xin hãy chỉ cho con những cách để chúc phước cho người khác.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon