Cách Cầu Nguyện Hiệu Quả

Cách Cầu Nguyện Hiệu Quả

Nếu các ngươi nhân danh ta [thể hiện Ta là Đấng như thế nào] xin điều chi, ta [Chính Ta] sẽ làm cho. GIĂNG 14:14

Tôi đã cảm thấy thất vọng trong đời sống cầu nguyện của mình, vì vậy tôi bắt đầu tìm kiếm Chúa. Tôi muốn đảm bảo rằng những lời cầu nguyện của tôi có hiệu quả. Tôi muốn tự tin rằng khi tôi cầu nguyện, quyền năng được khai phóng trong hoàn cảnh đó. Tôi muốn, nhưng thành thật mà nói, tôi không có sự đảm bảo hay tự tin đó.

Sa-tan chắc chắn muốn đánh cắp sự tự tin của chúng ta trong lời cầu nguyện. Nhiều người tỏ ra thất vọng giống như tôi. Họ cầu nguyện, nhưng trong lúc đó họ vẫn tự hỏi liệu nó có hiệu quả không. Tại sao vậy? Tôi tin chúng ta đang lầm tưởng rằng mình cần trở nên hoàn hảo để có quyền năng trong lời cầu nguyện, nhưng không phải vậy. Đó là lý do tại sao chúng ta được ban cho danh Chúa Giê-su để cầu nguyện!

Khi chúng ta cầu nguyện nhân danh Chúa Giê-su, chúng ta trình dâng Chúa Giê-su lên Chúa Cha, chứ không phải chúng ta. Rất may, tôi không cầu nguyện nhân danh Joyce; nếu tôi làm vậy, tôi sẽ không bao giờ đạt được bất cứ điều gì! Đức Thánh Linh giúp chúng ta cầu nguyện như cách chúng ta phải cầu nguyện, và danh Chúa Giê-su đảm bảo câu trả lời! Hãy mạnh dạn cầu nguyện vì bạn có một danh cao hơn mọi danh và khi nhắc đến danh đó, mọi đầu gối đều phải quỳ xuống (Phi-líp 2:10).


Mạnh dạn cầu nguyện, mong đợi kết quả!

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon