Cách Để Nhìn Thấy Ước Mơ Chúa Ban Ứng Nghiệm

Cách Để Nhìn Thấy Ước Mơ Chúa Ban Ứng Nghiệm

Hãy đi đến loài kiến…. nó cũng biết sắm sửa lương phạn mình trong lúc mùa hè, và thâu trử vật thực nó trong khi mùa gặt. —Châm ngôn 6:6-8

Chúa ban cho con cái Ngài những ước mơ lớn lao để đeo đuổi trong cuộc đời. Để những ước mơ này trở thành hiện thực, chúng ta phải giành thời gian trong sự huấn luyện, hợp tác với Chúa trong quá trình tăng trưởng của bản thân. Quá trình này đòi hỏi thời gian, sự quyết tâm và làm việc chăm chỉ.

Ngày nay, chúng ta đã quen với tiện nghi. Chúng ta sử dụng máy rửa chén tự động để rửa chén, máy giặt để giặt và sấy khô quần áo. Chúng ta chỉ cần bấm nút thì cái máy sẽ tự động làm việc. Nhưng không có thứ gọi là tự động ở trong vương quốc của Chúa. Bạn không thể hoàn thành kế hoạch và mục đích của Ngài mà không phát triển những kỹ năng cần thiết.

Trong Châm Ngôn, chúng ta đọc về loài kiến. Loài kiến quyết chí bởi một sự quyết tâm giản dị vì biết mình nhỏ, nhưng ta có thể học bài học lớn từ chúng. Chúng ta cũng phải tự thúc đẩy và tự kỷ luật như chúng.

Khi bạn kiện toàn tinh thần tự thúc đẩy và kỷ luật để sống cho Đấng Christ, bạn sẽ trở thành con người mà Chúa đã tạo dựng để trở thành và trong quá trình đó cũng sẽ dẫn dắt người khác đến với Ngài. Vì vậy, hãy cứ tiếp tục dấn bước, gia tăng quyết tâm và nhìn xem ước mơ trở thành sự thật!


Cầu nguyện để bắt đầu

Chúa ơi, con muốn trở thành con người giống như con người mà Chúa đã tạo dựng con trở thành và hoàn thành những ước mơ Ngài đã đặt để trong lòng con. Xin giúp con cứ tập trung vào Ngài, dành nhiều thời gian, quyết tâm và chăm chỉ để lớn lên ở trong Đấng Christ và sống theo những kế hoạch Ngài đã dành cho con.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon