CÂU TRẢ LỜI KHÔNG NẰM Ở CÁC NGÔI SAO

Các ngươi chớ cầu hỏi đồng bóng hay cầu hồn; chớ cầu hỏi ý kiến chúng, kẻo sẽ vì chúng mà trở nên ô uế. Ta là CHÚA, Ðức Chúa Trời của các ngươi. (Lê-vi Ký 19:31)

Là những tín hữu, chúng ta được đến với Chúa và lĩnh vực tâm linh. Chúng ta có thể nghe tiếng Chúa và nhận sự chỉ dẫn từ Ngài. Nhiều người muốn sự hướng dẫn tâm linh, nhưng không phải ai cũng tìm kiếm nó từ Chúa.

Nhiều người khắp thế giới tìm kiếm lời khuyên và sự chỉ dẫn từ các ngôi sao, tâm lý học, thầy bói và những thứ hay người đại loại như thế. Điều này là sai và gớm ghiếc đối với Chúa. Satan lừa dối nhiều người qua con đường này. Người ta đang tìm kiếm sự chỉ dẫn và các giải pháp cho đời sống của họ, nhưng đáng buồn là họ đã không được dạy rằng Chúa sẽ cung ứng điều đó. Mục đích của tôi khi viết dưỡng linh hôm nay là để bạn biết rằng Chúa muốn là nguồn thông tin của bạn. Ngài muốn ban cho bạn sự hướng dẫn hàng ngày cho đời sống của bạn qua Lời Ngài và Thánh Linh của Ngài.

Có một lần tôi làm việc với một phụ nữ, cô ta tham gia rất sâu vào chiêm tinh học. Cô ta cầu các ngôi sao trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Cô ta thậm chí còn kiểm tra việc các ngôi sao xếp thẳng hàng để xem cô ta nên cắt tóc ngày nào. Tại sao chúng ta phải cầu sao khi chúng ta có thể cầu vấn Chúa, Đấng dựng nên các ngôi sao?

Nếu bạn tham gia vào việc tìm kiếm sự hướng dẫn hay chỉ dẫn từ bất kỳ nguồn nào ngoài Chúa, tôi khuyên bạn hãy ăn năn, quay đến với Ngài và xin Thánh Linh làm Đấng hướng dẫn duy nhất của bạn trong cuộc đời từ nay trở đi.

LỜI CHÚA CHO BẠN HÔM NAY : Hãy tìm kiếm thông tin và sự hướng dẫn từ Chúa mà thôi.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon