Phần đầu, phần giữa và phần cuối

Phần đầu, phần giữa và phần cuối

Giờ đây ta sẽ đổ ngay cơn thịnh nộ trên ngươi, ta sẽ làm thành cơn giận ta trên ngươi. Ta sẽ đoán phạt ngươi tùy theo đường lối ngươi, ta sẽ báo trả ngươi mọi điều ghê tởm ngươi đã làm. Êxêchiên 7: 8

Điều quan trọng nhất không nhất thiết là cách chúng ta bắt đầu một cái gì đó. Phần đầu là quan trọng, nhưng phần giữa và phần cuối cũng vậy. Trên thực tế, nhìn thấu đáo một điều gì đó quan trọng hơn là chỉ bắt đầu nó, đặc biệt khi đó là điều Chúa kêu gọi chúng ta làm.

Một số người bắt đầu rất thành công, nhưng họ không bao giờ kết thúc. Những người khác bắt đầu chậm, nhưng họ kết thúc mạnh mẽ. Bất kể chúng ta bắt đầu như thế nào, Đức Chúa Trời muốn chúng ta trung thành trong từng bước—khởi đầu, giữa và cuối. Mong muốn của Đức Chúa Trời là bạn hoàn thành tốt.

Chúa có một kế hoạch tốt cho mỗi chúng ta. Nhưng đó là một khả năng, không phải là một “tích cực”. Nó sẽ không “tích cực” xảy ra nếu chúng ta không hợp tác với Chúa. Chúng ta có một vai trò trong việc chứng kiến kế hoạch thành hiện thực. Chúa sẽ không làm bất cứ điều gì trong cuộc sống của chúng ta nếu không có sự hợp tác của chúng ta.

Tôi thách thức bạn hợp tác với Chúa mỗi ngày trong cuộc sống của bạn để phát triển tiềm năng của bạn và chứng kiến kế hoạch của Ngài thành hiện thực. Mỗi ngày bạn có thể học được điều gì đó mới. Mỗi ngày bạn có thể phát triển. Mỗi ngày bạn có thể tiến xa hơn một chút so với ngày hôm trước. Đây là cách bạn biến một khởi đầu tuyệt vời thành một kết thúc thậm chí còn tốt hơn.


Hợp tác với Chúa để phát triển những ân tứ, tài năng và khả năng của bạn đến mức tối đa. Hãy là tất cả những gì bạn có thể vì sự vinh hiển của Đức Chúa Trời!

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon