Cho Phép Sống Thanh Nhàn

Cho Phép Sống Thanh Nhàn

Thi Thiên 138:5, “Họ sẽ ca hát về đường lối của CHÚA, vì vinh quang của CHÚA vĩ đại thay.”

Tôi từng rất căng thẳng. Tôi căng thẳng về cách hành xử và bộ dạng của con cái. Tôi căng thẳng về nhà cửa, bộ dạng của tôi và điều người khác nghĩ về chúng tôi. Tôi căng thẳng về việc cố gắng thay đổi chồng tôi thành người mà tôi nghĩ anh phải trở thành. Tôi thật sự không thể suy nghĩ về bất cứ điều gì mà tôi căng thẳng. Cái mà tôi thật sự cần làm là cho phép bản thân sống nhẹ nhàng!

Tôi đã thật sự không biết làm thế nào để tin cậy Chúa với đời sống hàng ngày của mình. Tôi đã mất quân bình trong hầu như mọi sự. Tôi đã không nhận ra rằng sự ăn mừng và thưởng thức là cần thiết trong đời sống chúng ta-thiếu chúng, ta không thể khỏe thuộc linh, tâm trí, tình cảm và thể chất. Đúng thế, sự ăn mừng rất cần thiết đến nỗi Chúa phải bảo đảm là Ngài có đặt trong Kinh Thánh, Ngài thật sự truyền bảo chúng ta phải ăn mừng.

Món quà tốt nhất bạn có thể cho gia đình của mình và thế gian là bạn khỏe mạnh-và bạn không thể khỏe mạnh nếu sự ăn mừng không trở thành một phần đều đặn của đời sống bạn. Hôm nay, hãy thay đổi toàn bộ bầu không khí trong đời sống bạn bằng sự ăn mừng. Hãy cho phép bản thân sống thanh nhàn!


Cầu nguyện để bắt đầu

Thánh Linh ơi, đừng để con quá căng thẳng. Xin giúp con nhớ cho phép bản thân sống thanh nhàn và ca hát về sự tốt lành của Ngài mỗi ngày.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon