Chúa Đang Phán Với Bạn

Chúa Đang Phán Với Bạn

Nhưng khi Thánh Linh là Thần Chân Lý đến, Ngài sẽ hướng dẫn các con vào chân lý toàn vẹn… —Giăng 16:13

Nghe như có vẻ rất là căn bản, nhưng tôi tin có nhiều người vẫn đang thắc mắc liệu Chúa có thực sự nói chuyện với dân sự hay không. Bạn có bao giờ suy nghĩ về điều này chưa? Bạn sẽ hạnh phúc khi biết rằng câu trả lời là có.

Lúc gần kết thúc thời gian của Ngài trên đất, Chúa Giê-su bảo các môn đồ của Ngài, Ta còn nhiều điều muốn bày tỏ cho các con nhưng bây giờ các con chưa đủ sức nhận. Nhưng khi Thánh Linh là Thần Chân Lý đến, Ngài sẽ hướng dẫn các con vào chân lý toàn vẹn… Giăng 12:13.

Khi Chúa Giê-su nói những lời này, Ngài nói chuyện với những người mà Ngài đã dành thời gian ba năm trước đó…nhưng Ngài vẫn còn nhiều điều để dạy dỗ họ. Điều này là kinh ngạc, vì tôi nghĩ nếu Chúa Giê-su ở với tôi cách cá nhân trong ba năm, ngày và đêm, tôi sẽ học hết mọi thứ.

Nhưng Chúa Giê-su luôn có nhiều điều hơn nữa để nói vì chúng ta sẽ luôn đối diện những hoàn cảnh mới trong đời sống mà Ngài muốn hướng dẫn chúng ta vượt qua. Đó là lý do chúng ta được ban cho Đức Thánh Linh-để chúng ta có thể nghe Chúa nói, dù có thể Ngài không hiện ra trước mặt chúng ta bằng xương bằng thịt.

Qua Đấng Christ, và quyền năng của Đức Thánh Linh, Chúa muốn nói với bạn mặt đối mặt mỗi ngày. Ngài muốn dẫn dắt bạn từng bước một đến những điều tốt lành Ngài đã dành sẵn cho bạn.

Cha sẽ ban cho món quà là Đức Thánh Linh cho tất cả những ai cầu xin Ngài (xem Luca 11:13). Tôi muốn nói nhấn mạnh một lần nữa rằng mỗi chúng ta có thể nghe từ Chúa và được dẫn dắt bởi Thánh Linh hàng ngày. Bạn có đang lắng nghe?


Cầu nguyện để bắt đầu

Chúa ơi, con cầu nguyện xin Thánh Linh dẫn dắt con, con tin rằng Ngài đang nói với con, và con muốn biết những gì Ngài nói.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon