Chúa Giê Xu Không Phải Là Người Pha-ri-si

Chúa Giê Xu Không Phải Là Người Pha-ri-si

Ai tin Ngài thì chẳng bị đoán xét đâu; ai không tin thì đã bị đoán xét rồi, vì không tin đến danh Con một Đức Chúa Trời. —Giăng 3: 18

Chúa muốn chữa lành con dân của Ngài từ những tổn thương trong quá khứ bởi sự chối bỏ. Ngài muốn bạn biết rằng Ngài sẽ chẳng bao giờ chối bỏ bạn. Ngài nói trong Ma-thi-ơ 11:28, “Hỡi những kẻ mệt mỏi và gánh nặng hãy đến cùng ta, ta sẽ cho các ngươi được yên nghỉ.” Câu này nói đến những người đang lao lực để trở nên toàn hảo và sau đó tự hành hạ mình bởi những cảm giác mặc cảm tội lỗi khi họ thất bại.

Trong Giăng 3:18, Chúa Giê xu đang nói với những ai cố gắng sống dưới luật pháp của người Pha-ri-si. Phải cần nhiều thứ để làm hài lòng người Pha-ri-si, ngày nay vẫn còn Pha-ri-si. Tôi chắc bạn biết một người, ai đó gửi cho bạn một thông điệp, “Tôi sẽ chấp nhận bạn nếu làm hoàn hảo và làm vui lòng tôi. Nếu không sẽ chối bỏ bạn và giữ lại tình yêu của mình.”

Chúa Giê-su không phải là người Pha-ri-si. Ngài phán trong Giăng 3:18 rằng Ngài sẽ chẳng chối bỏ những ai tin đến danh Ngài. Hãy tin nhận Ngài, yêu Ngài, bám lấy Ngài, nương dựa nơi Ngài và tin cậy Ngài. Rồi bạn sẽ thật sự bước vào niềm vui đời sống dư dật mà Ngài ban cho bạn.


Cầu nguyện để bắt đầu

Cha ơi! Con cảm ơn Ngài vì Ngài yêu con và chấp nhận con. Con tin nhận Ngài, yêu Ngài, tin cậy Ngài, và nương dựa nơi Ngài với tất cả những gì trong con.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon