CHÚA LÀM THỎA KHAO KHÁT CỦA BẠN

Chúa ôi! linh hồn tôi mơ ước Chúa, như con nai cái thèm khát khe nước. Linh hồn tôi khát khao Chúa, là Chúa hằng sống… (Thi Thiên 42:1-2)

Tôi đã đi nhà thờ nhiều năm mà không biết rằng Chúa muốn phán với tôi, dù tôi chân thành yêu mến Ngài. Tôi đã giữ tất các luật lệ và ngày lễ tôn giáo và tôi đi nhà thờ mỗi Chúa Nhật. Tôi đã làm mọi thứ tôi biết để làm vào thời điểm đó, nhưng nó không đủ để thỏa mãn sự khao khát Chúa của tôi.

Tôi giành mỗi giây phút trong nhà thờ hay trong giờ học Kinh Thánh nhưng điều đó không làm thỏa cơn khát mối quan hệ sâu nhiệm hơn với Chúa của tôi. Tôi cần nói chuyện với Ngài về quá khứ của tôi và nghe Ngài nói với tôi về tương lai của tôi. Nhưng không ai dạy tôi rằng Chúa muốn nói chuyện trực tiếp với tôi. Không ai đưa ra giải pháp cho khao khát thuộc linh của tôi.

Qua việc đọc Kinh Thánh, tôi đã biết rằng Chúa muốn nói chuyện với chúng ta và thỏa mãn các khao khát của chúng ta về sự hiện diện và tương tác của Ngài trong cuộc đời chúng ta. Ngài có các hoạch định cho cuộc đời chúng ta-các hoạch định sẽ dẫn chúng ta vào sự bình an và thỏa lòng, và Ngài muốn chúng ta được tri thức và sự hiểu biết về Ngài và ý muốn của Ngài qua sự hướng dẫn thiên thượng.

Chúa quan tâm đến mọi thứ bạn quan tâm và kế hoạch của Ngài là tham gia một cách mật thiết trong mỗi khía cạnh của cuộc đời bạn. Khi biết và tin lẽ thật này đời sống bước đi với Ngài của tôi trở thành một sự phiêu lưu hơn là một phận sự tôn giáo.

LỜI CHÚA CHO BẠN HÔM NAY :

Hãy dành một phần thì giờ yên lặng của bạn hôm nay để yên lặng! Hãy yên lặng và lắng nghe điều Chúa muốn chuyển giao cho bạn.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon