Chúng Ta Thảy Đều Phải Đánh Trận Tốt Lành

Chúng Ta Thảy Đều Phải Đánh Trận Tốt Lành

Khi ngươi vượt qua các dòng nước, ta sẽ ở cùng; khi ngươi lội qua sông, sẽ chẳng che lấp. Khi ngươi bước qua lửa, sẽ chẳng bị cháy, ngọn lửa chẳng đốt ngươi. —Êsai 43:2

Tôi tin rằng một trong những lời nói dối mà chúng ta thường hay gặp phải đó là chúng ta đơn độc chiến đấu chống lại ma quỷ. Ma quỷ thích cô lập chúng ta và khiến chúng ta nghĩ rằng không một ai khác trải qua những điều mà mình đang phải trải qua.

Sự thật là, chúng ta đều đang chiến đấu. Bạn không phải là người duy nhất có sự lo lắng. Bạn không phải là người duy nhất bị mệt nhọc vì phải chống trả với sự dối trá của satan và thậm chí phải chống trả với chính cảm xúc của mình.

Tôi, cũng giống như bạn, cũng phải đánh trận đánh tốt lành của đức tin. Và có vô số những tín hữu khác cũng đang đồng đứng với bạn để chống lại ma quỷ.

Hơn hết, Chúa ở với bạn trên mỗi bước đi trong cuộc hành trình. Ê sai 43:2 hứa rằng chúng ta sẽ vượt qua những thời gian thử thách bởi vì chính Ngài đồng đi với chúng ta. Khi chúng ta đi qua các dòng nước, chúng ta sẽ chẳng bị chìm và khi chúng ta đi qua lửa, chúng ta sẽ chẳng bị thiêu đốt, tất cả là vì Ngài ở cùng với chúng ta.

Vậy hãy dạn dĩ, tự tin. Tiếp tục bước tới. Chúa sẽ ban cho bạn sức lực và sự khôn ngoan cho mỗi trận chiến mà bạn đối mặt.


Cầu nguyện để bắt đầu

Chúa ơi, con tạ ơn Ngài vì Ngài ở cùng với con và với tất cả những ai theo Ngài, là những người đang phải chiến đấu chống lại ma quỷ. Con không tin vào lời dối trá nói rằng con đơn độc. Ngài luôn luôn thành tín ở cùng và giúp đỡ chúng con khi chúng con cần Ngài.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon