Chuyện gì xảy ra nếu…?

Chuyện gì xảy ra nếu...?

Phi-líp 3:13, “Thưa anh chị em, tôi không nghĩ rằng tôi đã chiếm được rồi. Nhưng chỉ chú tâm vào một điều: Quên đi những điều đã qua, phóng mình đuổi theo những điều phía trước.”

Chuyện gì xảy ra nếu . . .?

Một người sống càng lâu, chắc chắn họ càng thắc mắc nếu…thì sao? và cảm nhận sự hối tiếc hay buồn rầu mà nó thường gây ra. Tin mừng là đối với mọi môn đồ của Chúa Giê-su thì cái “nếu…thì sao?” không bắt buộc là một sự hối tiếc về quá khứ nhưng là một thách thức đầy phấn khích để nhìn tương lai mà Chúa dành cho họ.

Tôi biết một hội chúng mà mục sư của họ đã thách thức họ làm bốn điều đơn giản (chỉ trong một tháng) để dâng mình vào năm tới. Ông bảo họ cầu nguyện mỗi ngày, kiêng ăn một tuần một lần, dâng phần mười, và một tuần dẫn một người chưa được cứu tới hội thánh.

Kết quả là một sự đột phá chưa có tiền lệ trong đời sống của hội thánh này. Sự hiện diện của Chúa trở nên mạnh mẽ hơn trong các buổi nhóm. Những sự đột phá về tài chính đến cho các dự án mục vụ và các tòa nhà được đề xuất xây cất. Và điều lí thú nhất, các thành viên hội thánh đã bước vào một mùa hiện tượng; đem các linh hồn hư mất vào Vương Quốc.

Tôi muốn thách thức bạn: Giống như hội thánh kia, nếu bạn đeo đuổi Chúa hôm nay thì chuyện gì xảy ra? Nếu bạn dâng toàn bộ cuộc đời cho Ngài thì sao? Sẽ ra sao nếu bạn tấn tới, sẵn sàng nhìn thấy điều Chúa có thể làm? Điều gì sẽ xảy ra?


Cầu nguyện để bắt đầu

Chúa ơi, con không muốn dành cuộc đời mình để hỏi “Chuyện gì xảy ra nếu . . .?” và không bao giờ nhìn thấy các sự đột phá trong đời sống con. Con thực hiện cam kết mới để đeo đuổi Ngài hôm nay, phấn khích để nhìn thấy những điều kì diệu Ngài sẽ làm trong cuộc đời con.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon