Nghỉ ngơi chút đi

Nghỉ ngơi chút đi

Hỡi những kẻ mệt mỏi và nặng gánh ưu tư, hãy đến cùng Ta. Ta sẽ cho các con được yên nghỉ. mathiơ 11:28

Trong 1 Các Vua 19, nhà tiên tri Ê-li kinh hãi trước những lời đe dọa của Giê-sa-bên và chán nản muốn chết. Tại sao Elijah, người ngày hôm trước đã chiến thắng 450 tiên tri của thần Baal, lại đột nhiên cho phép mình sợ hãi và tuyệt vọng như vậy?

Nếu bạn nghiên cứu kỹ câu chuyện, thì rõ ràng là anh ấy đã hoàn toàn kiệt sức vì đã quá cố gắng trong một thời gian dài. Tâm trí và cơ thể của Elijah hoàn toàn kiệt sức, và cảm xúc của anh ấy đã sụp đổ. Anh sợ hãi, chán nản, nản lòng và tuyệt vọng.

Không có gì trong cuộc sống có vẻ tốt cho chúng ta khi chúng ta kiệt sức. Đối với chúng ta, dường như không ai yêu thương chúng ta, không ai giúp đỡ chúng ta, không ai quan tâm đến chúng ta. Chúng tôi cảm thấy bị lạm dụng, hiểu lầm và ngược đãi. Nhiều khi chúng ta cảm thấy mình có vấn đề sâu sắc, vấn đề lớn nhất của chúng ta là chúng ta kiệt sức.

Chúa biết rằng Ê-li đã kiệt sức. Vì vậy, anh ấy đã cung cấp một đêm ngon giấc và một vài bữa ăn ngon. Đó là một câu trả lời đơn giản cho một vấn đề cực đoan. Có lẽ câu trả lời của bạn là như nhau. Hãy nghỉ ngơi đầy đủ, cần thiết và bổ sung một số chất dinh dưỡng lành mạnh. Chúng có thể là những điều thiêng liêng nhất mà bạn làm ngày hôm nay!


Sức mạnh, trí tuệ và lòng dũng cảm đến từ một nơi nghỉ ngơi.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon