Suy nghĩ tích cực

Suy nghĩ tích cực

Sau hết, thưa anh chị em, bất cứ điều gì chân thật, điều gì đáng kính, điều gì công chính, điều gì thanh sạch, điều gì đáng yêu chuộng, điều gì cao quý; nếu có đức hạnh nào, nếu có điều gì đáng khen, anh chị em hãy suy nghĩ đến. PHILÍP 4: 8

Nếu bạn muốn cải thiện cuộc sống của mình, một trong những điều đầu tiên bạn có thể làm là cải thiện suy nghĩ của mình. Có sức mạnh to lớn đến khi chúng ta chọn trở thành người tích cực. Đức Chúa Trời là Đấng tích cực, và để đến gần Ngài hơn, điều quan trọng là phải đồng ý với Ngài (A-mốt 3:3) và suy nghĩ tích cực.

Có tư duy và thái độ tích cực không có nghĩa là bạn không đối mặt với thực tế hoặc phớt lờ những vấn đề thực tế. Điều đó đơn giản có nghĩa là bạn đang đồng ý với Lời Chúa và sống trong những lời hứa của Chúa hơn là những điều tiêu cực, chán nản của thế gian.

Hãy lưu ý rằng trong suốt cuộc đời của Ngài, Chúa Giê-xu đã chịu đựng vô số khó khăn, kể cả những sự công kích cá nhân, nhưng Ngài vẫn tích cực. Anh ấy luôn có một nhận xét nâng cao, một lời động viên. Ngài luôn ban hy vọng cho những ai Ngài đến gần. Ngày nay chúng ta có thể noi gương đó. Khi chọn cách nhìn tích cực, duy trì kỳ vọng tích cực và tham gia vào những cuộc trò chuyện tích cực, chúng ta đang noi gương Chúa Giê-su và đang đến gần Cha trên trời hơn.


Cuộc sống của bạn sẽ đi theo hướng suy nghĩ của bạn.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon