Một lời cầu nguyện đơn giản đầy đức tin

Một lời cầu nguyện đơn giản đầy đức tin

Khi các ngươi kêu cầu Ta, khi các ngươi đến với Ta và nài khẩn Ta, Ta sẽ nhậm lời các ngươi. Giêrêmi 29:12

Đôi khi chúng ta cầu nguyện một lời cầu nguyện đơn giản, chỉ trình bày với Chúa nhu cầu của chúng ta hoặc nhu cầu của người khác, chúng ta nghĩ rằng mình nên làm hoặc nói nhiều hơn. Nhưng tôi nhận thấy rằng khi tôi cầu nguyện điều mà Đức Thánh Linh đã đặt trong lòng tôi, mà không thêm vào điều đó từ xác thịt của chính mình, thì lời cầu nguyện rất đơn giản và không nhất thiết phải quá dài.

Khi chúng ta dành một chút thời gian để cảm ơn Chúa về điều gì đó hoặc cầu xin Ngài điều gì đó, tâm trí của chúng ta nói với chúng ta: “Ồ, điều đó không đủ lâu, hoặc điều đó không đủ hùng hồn. Bạn nên cầu nguyện to hơn và mạnh hơn nếu bạn thực sự muốn Chúa nghe thấy bạn.”

Nhiều lần chúng ta nghĩ rằng mình phải gây ấn tượng với Chúa hoặc người khác bằng lời cầu nguyện của mình, và đó là lúc chúng ta bị cướp đi niềm vui mà mỗi lời cầu nguyện đơn giản bằng đức tin lẽ ra phải mang lại. Khi sống trong mối thông công mật thiết với Đức Chúa Trời, chúng ta có thể nói ra những gì trong lòng mình và tin rằng Ngài đã nghe chúng ta, và rằng Ngài sẽ lo liệu điều đó theo cách của Ngài, vào thời điểm của Ngài.

Trẻ em luôn là những tấm gương tốt để noi theo khi tìm kiếm sự đơn giản. Hãy lắng nghe một đứa trẻ cầu nguyện, và nó sẽ thay đổi hoàn toàn đời sống cầu nguyện của bạn.


Giữ lời cầu nguyện đơn giản, và bạn sẽ thích nó hơn.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon