Quên đi những lỗi lầm trongquá khứ

Quên đi những lỗi lầm trongquá khứ

Vậy bây giờ không còn sự đoán phạt đối với những người ở trong Chúa Cứu Thế Giê-su. Rôma 8:1

Thật an ủi khi biết rằng lòng trắc ẩn và lòng nhân từ của Chúa luôn mới mẻ vào mỗi buổi sáng. Vì tình yêu vĩ đại của Ngài, Đức Chúa Trời đã cung cấp một cách để quá khứ của bạn không có quyền lực đối với bạn. Bạn không cần phải sống trong cảm giác tội lỗi và bị lên án về những thất bại trong quá khứ của mình; bạn có thể sống với niềm hy vọng lớn lao về một tương lai tươi sáng phía trước.

Phần của Đức Chúa Trời là tha thứ cho chúng ta—phần của chúng ta là nhận món quà nhân từ của Ngài là sự tha thứ, lòng thương xót và một khởi đầu mới. Nhiều người nghĩ, Làm sao Đức Chúa Trời có thể tha thứ cho tôi khi tôi đã làm quá nhiều điều xấu? Nhưng sự thật là Đức Chúa Trời có thể chiến thắng và làm nhiều hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng rằng Ngài có thể làm cho chúng ta (Ê-phê-sô 3:20).

Khi chúng ta cầu xin Chúa tha thứ cho chúng ta, Ngài thành tín và công bình để làm điều đó. Ngài liên tục tẩy sạch chúng ta khỏi mọi điều bất chính (1 Giăng 1:9). Chúng ta được cho là tạo vật mới khi bước vào mối quan hệ với Đấng Christ (2 Cô-rinh-tô 5:17). Những điều cũ qua đi và chúng ta có cơ hội cho một khởi đầu mới. Chúng ta trở thành đất sét thuộc linh mới để Chúa làm việc. Ngài sắp đặt để mỗi người chúng ta có một khởi đầu mới—chúng ta chỉ cần sẵn sàng bỏ qua quá khứ và tiến tới với Thượng Đế.


Đừng cho phép những sai lầm trong quá khứ kìm hãm bạn và đe dọa tương lai của bạn.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon