ĐIỀU GÌ ĐANG KIỀM HÃM BẠN?

ĐIỀU GÌ ĐANG KIỀM HÃM BẠN?

Vậy nên, vì chúng ta có cả một đám mây nhân chứng rất lớn bao quanh, hãy vứt bỏ mọi gánh nặng . . . kiên trì chạy trong cuộc đua đã dành sẵn cho mình. HÊBƠRƠ 12:1

Khi tác giả sách Hê-bơ-rơ viết rằng chúng ta có thể cởi bỏ và vứt bỏ mọi gánh nặng, ông đã nghĩ đến những người chạy bộ vào thời của ông, những người sẽ cởi bỏ quần áo của họ theo đúng nghĩa đen, chỉ còn một chiếc áo trong đơn giản. Họ đảm bảo rằng không có gì có thể vướng vào họ và ngăn họ chạy nhanh nhất có thể. Họ đã chạy để giành chiến thắng!

Một phần quan trọng của việc đến gần Chúa hơn là kiểm điểm lại cuộc sống của chúng ta và loại bỏ bất cứ điều gì vướng mắc hoặc kéo chúng ta ra khỏi Ngài. Ở trong mối quan hệ mật thiết với Ngài đòi hỏi chúng ta phải loại bỏ những điều làm buồn lòng Ngài và làm chúng ta sao lãng, những điều ngăn cản chúng ta thực hiện kế hoạch của Đức Chúa Trời cho cuộc đời mình.

Chúng ta thường cần nhìn lại cuộc sống của mình và gạt bỏ những thứ đang vướng mắc hoặc kéo chúng ta xa rời Chúa. Không thể phát triển tâm linh mà không làm như vậy. Khi Chúa chỉ cho bạn một điều gì đó để bỏ qua một bên, tôi khuyến khích bạn làm điều đó không do dự.

Đừng tranh luận với Chúa hoặc cảm thấy tiếc cho chính mình. Những gì Ngài yêu cầu bạn làm cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Cho dù đó là một tình bạn tiêu cực, một thói quen có hại, bị xúc phạm hay bất kỳ tội lỗi nào khác trong cuộc sống của bạn, hãy đủ can đảm để đối phó với nó. Hãy cầu xin Chúa giúp bạn và sau đó nhận được sức mạnh từ Ngài và Lời Ngài.


Hãy gạt sang một bên mọi thứ cản trở và chạy cuộc đua thánh khiết. Phần thưởng là chính Chúa.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon