MỘT TẤM LÒNG KIÊN ĐỊNH

MỘT TẤM LÒNG KIÊN ĐỊNH

Lạy Đức Chúa Trời, lòng tôi kiên định, lòng tôi kiên định.Tôi sẽ hát và ca ngợi Ngài. THI THIÊN 57:7

Để kinh nghiệm sự chiến thắng trong cuộc sống của chúng ta và đạt được những điều vĩ đại cho Đức Chúa Trời, điều quan trọng là chúng ta phải chọn quyết tâm. Kinh thánh nói rằng Chúa Giê-su “một cách cương quyết và quyết tâm đi đến Giê-ru-sa-lem” (Lu-ca 9:51), và chúng ta có thể làm điều tương tự khi chúng ta sống cho Chúa. Nếu chúng ta sắp đạt được bất cứ điều gì đáng giá, thì điều quan trọng là chúng ta “kiên định và kiên quyết” hướng mặt về hướng đó và không bỏ cuộc.

Khi bạn tiếp nhận Đấng Christ làm Cứu Chúa và Chúa của mình, Sa-tan sẽ chống đối bạn mọi lúc mọi nơi. Nó muốn bạn từ bỏ! Ma quỷ sẽ không trải thảm đỏ cho chúng ta chỉ vì chúng ta quyết định tin nhận Đấng Christ. Nhưng Chúa Giêsu đã chiến thắng ma quỷ rồi. Satan là một kẻ thù bị đánh bại. Sự chống đối của nó không đủ mạnh để ngăn cản bạn nếu bạn ở gần Chúa, bước đi trong sức mạnh và ý chí của Ngài cho cuộc đời bạn.

Đừng rơi vào cái bẫy nghĩ rằng mọi thứ trong cuộc sống đều dễ dàng đối với chúng ta. Hãy cầu xin sự giúp đỡ của Chúa, nhận ân điển của Ngài, và quyết tâm làm theo ý muốn của Đức Chúa Trời, luôn lạc quan và vui vẻ, và bước đi trong sự bình an của Đức Chúa Trời bất kể điều gì xảy ra.


Hãy tiếp tục với quyết tâm thánh thiện, và kế hoạch của Chúa sẽ được hoàn thành trong cuộc sống của bạn.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon