SỨC MẠNH CỦA LỜI CÔNG BỐ

SỨC MẠNH CỦA LỜI CÔNG BỐ

Sống chết nằm trong quyền của lưỡi, kẻ nào yêu nó sẽ ăn bông trái của nó. CHÂM NGÔN 18:21

Nếu chúng ta muốn thấy những lời cầu nguyện của mình được đáp ứng, thì điều thiết yếu là chúng ta học cách cầu nguyện và sau đó nói ra những lời công bố tích cực, đầy đức tin về hoàn cảnh của mình. Những lời tuyên xưng tiêu cực và đức tin không trộn lẫn với nhau.

Giả sử một người mẹ đang cầu nguyện cho đứa con trai đang gặp khó khăn ở trường. Vì vậy, cô ấy cầu nguyện bằng đức tin và tin rằng Chúa sẽ ban cho mình một bước đột phá. Sau đó, cô ấy đi ăn trưa với hai người hàng xóm và dành một giờ tiếp theo để nói: “Tôi mệt mỏi với tất cả những vấn đề mà tôi đang gặp phải với con mình. Mọi thứ sẽ không bao giờ trở nên tốt hơn. Tại sao lại là tôi?” Kiểu tuyên bố tiêu cực này chống lại đức tin của bạn.

Sau khi bạn đã cầu nguyện, hãy quyết định giữ cho cuộc trò chuyện của bạn phù hợp với những lời cầu nguyện của bạn. Công bố Lời Chúa! Hãy công bố đức tin của bạn! Khi những người hàng xóm hỏi con trai bạn thế nào, hãy nói: “Bạn biết gì không? Theo lẽ tự nhiên, mọi thứ không thay đổi nhiều lắm, nhưng tôi đang cầu nguyện cho nó, và tôi tin chắc trong lòng rằng Chúa ở cùng nó, đang thực hiện một công việc vĩ đại trong cuộc đời nó.”

Khi đức tin, suy nghĩ và lời nói của bạn đều phù hợp với những lời hứa của Đức Chúa Trời, thì việc bạn nhìn thấy sự thay đổi tích cực chỉ là vấn đề thời gian.


Hãy cầu nguyện và sau đó để những gì bạn nói phù hợp với những gì bạn đã cầu nguyện và chắc chắn bạn sẽ thấy kết quả đáng kinh ngạc.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon