GIỮ CHO CUỘC SỐNG THÚ VỊ

GIỮ CHO CUỘC SỐNG THÚ VỊ

Bất luận làm gì, hãy tận tâm mà làm, như làm cho Chúa, không phải làm cho người ta. CÔ-LÔ-SE 3:23

Cuộc sống không có nghĩa là buồn tẻ và nhàm chán. Chúng ta không được Đức Chúa Trời tạo ra để chỉ làm đi làm lại một việc cho đến khi nó chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Đức Chúa Trời là sáng tạo. Nếu bạn không nghĩ như vậy, chỉ cần nhìn xung quanh bạn. Nhiều loài động vật, sâu bọ, thực vật, chim chóc, cây cối và các sinh vật sống khác là độc nhất, khác thường và hoàn toàn tuyệt vời.

Bạn được tạo ra để trở nên độc đáo, khác thường và cũng hoàn toàn tuyệt vời. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ thỉnh thoảng nên làm điều gì đó có vẻ “lạ đời” đối với mọi người và có lẽ ngay cả với bạn. Làm điều gì đó mà mọi người sẽ không mong đợi. Nó sẽ giữ cho cuộc sống của bạn thú vị và khiến người khác không nghĩ rằng họ đã qúa quen thuộc với những cách mà họ nghĩ về bạn.

Một người phụ nữ tuyệt vời đã 76 tuổi nói rằng mục tiêu của bà là làm ít nhất một điều kỳ quặc mỗi tuần. Đó không phải là một ý tưởng tuyệt vời sao? Nếu bạn thường xuyên chủ ý làm điều gì đó khác với quy chuẩn, điều này sẽ giúp bạn không bị mắc kẹt trong lối mòn, buồn chán và không hứng thú với cuộc sống của mình.
Điều kỳ quặc nào bạn sẽ làm hôm nay?


Từ chối sự buồn chán và chỉ đi khập khiễng trong cuộc sống. Hãy sáng tạo và thêm niềm vui cho bất cứ điều gì bạn làm.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon