Giữ Cho Đền Thờ Của Chúa Khỏe Mạnh

Giữ Cho Đền Thờ Của Chúa Khỏe Mạnh

1 Cô-rinh-tô 6:19, “Anh chị em không biết rằng thân thể mình là đền thờ của Đức Thánh Linh đang ở trong anh chị em, là Đấng anh chị em đã nhận từ Đức Chúa Trời sao? Anh chị em cũng không còn thuộc về chính mình nữa.”

Cho tới khi tôi bước vào tuổi sáu mươi bốn, tôi chưa bao giờ tập thể dục một cách liên tục hay nghiêm túc về việc đó. Tôi đã đi bộ và

làm một số điều để giữ dáng vóc chấp nhận được, nhưng tôi không quyết tâm tập thể dục. Tôi đã xin kiếu rất nhiều lần trong nhiều năm và đưa ra đủ lí do tại sao không thể tập thể dục. Nhưng Chúa phán với lòng tôi, khích lệ tôi bắt đầu một chương trình tập luyện nghiêm túc để tôi được khỏe mạnh cho chặng ba, tức chặng cuối, hành trình đời sống của tôi.

Tôi đã thực sự có thói quen ăn uống tốt, và khi tôi vâng lời Chúa và bắt đầu đi tập gym vài lần một tuần, tôi đã bước vào một thời kỳ đời sống mới. Tôi trông khỏe hơn, cảm thấy khỏe hơn và quan trọng nhất, tôi tôn trọng Chúa bằng cách chăm sóc tốt cho thân thể Ngài ban cho tôi.

Nếu bạn có chỗ để cải thiện trong lĩnh vực này, hãy cầu nguyện và hỏi Chúa điều bạn cần làm để bắt đầu sống một lối sống lành mạnh hơn. Lời Chúa nói thân thể chúng ta là đền thờ của Chúa. Và tôi muốn bảo đảm là Chúa thích đền thờ của Ngài! Hôm nay, hãy chọn giữ dáng chuẩn cho đền thờ của Chúa.


Cầu nguyện để bắt đầu

Chúa ơi, con muốn cam kết nhiều hơn với lối sống có sức khỏe thể chất tốt. Xin giúp con đưa ra những lựa chọn tốt mà sẽ liên tục cải thiện sức khỏe của con. Cơ thể con là đền thờ của Ngài, và con muốn giữ nó thon gọn cho Ngài.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon