Hãy Để Chúa Là Nguồn Ủng Hộ của Bạn

Hãy Để Chúa Là Nguồn Ủng Hộ của Bạn

Thi Thiên 46:11, “Đức Chúa Trời là nơi trú ẩn và sức lực chúng ta. Ngài sẵn sàng giúp đỡ lúc gian truân.”

Một sự bất an lây lan đang cướp đi niềm vui đời sống của nhiều người trong xã hội chúng ta ngày nay và gây ra những nan đề lớn trong các mối quan hệ của họ. Tôi biết ảnh hưởng của sự bất an lên đời sống của con người vì chính tôi cũng đã trải qua. Tôi biết tác hại của nó với người ta.

Những người bất an thường tìm sự ủng hộ của những người khác để cố gắng chiến thắng các cảm giác khước từ và tự ti. Họ là những người nghiện sự ủng hộ.

Khi chúng ta tranh chiến với sự bất an, chỉ có một thứ giải phóng chúng ta, đó là lẽ thật của Chúa. Lẽ thật là chúng ta không cần tranh chiến để có từ con người điều mà Chúa ban miễn phí cho chúng ta; tình yêu thương, sự chấp nhận, sự ủng hộ, an ninh, giá trị. Ngài là nơi Nương Náu của chúng ta, Ngọn Tháp Cao, Sức Mạnh và Đồn Lũy của chúng ta trong lúc có nan đề và là nơi Ẩn Náu (xem Thi Thiên 9:9; 31:4; 32:7; 37:39; 46:11). Giá trị, sự chấp nhận và sự ủng hộ của chúng ta đến từ Ngài. Chừng nào chúng ta có

những điều này là chúng ta có điều giá trị nhất trên thế giới.

Khi bạn ngửa trông Ngài, bạn sẽ được nâng lên những cấp độ tự do mới, trở nên người tự tin, trưởng thành hơn mà bạn được tạo dựng để trở thành.


Cầu nguyện để bắt đầu

Chúa ơi, con ngửa trông Ngài ban cho con sự an ninh. Con tập trung vào lẽ thật – Ngài là nơi trú ẩn và sức mạnh của con. Ngài ban cho con tình yêu và sự chấp nhận. Con hoàn toàn tự tinkhi chỉ trong một mình Ngài mà thôi.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon