Hãy Nhen Lại

Vậy nên ta khuyên con hãy nhen lại ơn của Đức Chúa Trời ban cho, mà con đã nhận lãnh bởi sự đặt tay của ta. 2 Ti-mô-thê 1:6

Tình yêu của Đức Chúa Trời là một tình yêu vô điều kiện và vĩnh cửu. Tôi nhớ mình đã kinh ngạc và phấn khởi biết bao khi Ngài bày tỏ tình yêu của Ngài cho tôi. Tôi như sắp nổ tung!

Nhưng sau một thời gian, tôi hóa lờn với sự thật rằng Đức Chúa Trời yêu tôi, và tôi không còn cảm nhận đam mê như trước.

Điều đó đã từng xảy đến với bạn chưa? Bạn có đang trải qua nó lúc này? Nếu vậy, tôi tin rằng bạn có thể làm điều gì đó.

Phao-lô khuyên Ti-mô-thê hãy nhen lại, thổi bùng ngọn lửa ông từng có. Thông điệp Phao-lô gửi cho Ti-mô-thê cũng là thông điệp mà Đức Chúa Trời muốn gửi cho bạn ngày hôm nay: Hãy nhen lại đi! Hãy chấm dứt sống cuộc đời chán ngán “đường xưa lối cũ.”

Chúng ta cần phải nhớ điều này: chúng ta quyết định tiếp cận cuộc sống với sự khát vọng trước khi nó trở thành cảm giác.

Nên hôm nay hãy quyết định thức dậy mỗi buổi sáng và phấn khởi về mối quan hệ của bạn với Đấng Tạo Hóa. Hãy nhen lại và sống để Chúa làm bạn ngạc nhiên!


Cầu nguyện để bắt đầu

Chúa ơi, lúc nào con cũng muốn sống và để cho Ngài làm cho con ngạc nhiên. Con sẽ không sống thiếu khát vọng. Biết là kỳ diệu, nên con cho để sống với khát vọng về mối quan hệ với Ngài.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon