Khai Trình Với Chúa

Rô-ma 14:12, “Như vậy, mỗi người trong chúng ta sẽ khai trình việc mình với Đức Chúa Trời.”

Rất nhiều người chưa bao giờ sống để hoàn thành mục đích của Chúa cho cuộc đời của họ vì họ quá bận bịu giữ cho người khác hạnh phúc. Thế gian đầy những con người nghĩ rằng họ biết điều bạn nên làm với đời sống của bạn.

Nhưng Kinh Thánh nói bạn sẽ khai trình với Chúa, không phải ai khác, vì lối sống của bạn. Đó là lí do chúng ta cần sống bởi ân sủng của Chúa mỗi ngày, làm phần của chúng ta để sống làm sao đẹp lòng Ngài.

Bạn có đủ can đảm để đi theo lòng bạn thay vì đám đông không? Bạn tập chú vào Đấng Christ ngay cả khi nhiều tiếng nói có kéo bạn ra khỏi mục đích của mình?

Trong thế gian có hai loại người: người chờ đợi điều gì đó xảy ra và người làm cho nó xảy ra. Chúa đã kêu gọi bạn làm những điều lớn lao cho Vương Quốc của Ngài-và Ngài đã ban cho bạn mọi điều bạn cần trong Christ để hoàn tất chúng.

Vì thế, bạn phải có chủ đích và sống có mục đích. Đừng chỉ chờ để xem điều người khác sẽ làm và đi theo đám đông. Hãy khuấy động bản thân, quyết định và bắt đầu!


Cầu nguyện để bắt đầu

Chúa ơi, con chỉ muốn sống cuộc đời làm đẹp lòng Ngài, không phải người khác. Con dạn dĩ bước vào mục đích Ngài dành cho con. Con sẽ không ngồi lì, nhưng sẽ chủ ýsống cuộc đời con cho Ngài.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon