Khi Bạn Cảm Thấy Căng Thẳng

Khi Bạn Cảm Thấy Căng Thẳng

Sự bình an của Đức Chúa Trời vượt quá mọi sự hiểu biết, sẽ giữ gìn lòng và ý tưởng anh em trong Đức Chúa Jêsus Christ. PHI-LÍP 4:7

Nhiều năm trước, tôi phải đi khám bác sĩ vì bị ốm liên tục. Bác sĩ nói rằng các triệu chứng đó là kết quả của việc bị căng thẳng. Tôi ngủ không đủ, ăn uống không đều và ép bản thân quá sức.

Căng thẳng là một phần bình thường trong cuộc sống của mọi người. Chúa tạo nên chúng ta phải chịu một số áp lực và căng thẳng nhất định. Vấn đề xảy ra khi chúng ta vượt quá giới hạn của mình và phớt lờ những cảnh báo mà cơ thể đưa ra khi bị đau hoặc kiệt sức.

Tôi khuyên bạn nên chăm sóc bản thân thật tốt, bởi vì nếu bạn làm hao mòn cơ thể hiện có, thì bạn không thể đến cửa hàng và mua một cái mới. Nhiều điều khiến chúng ta căng thẳng quá mức là những điều chúng ta có thể thay đổi. Hãy thành thật với chính mình về lý do tại sao bạn đang làm một số điều mà bạn đang làm và để Chúa giúp bạn cắt bỏ những điều khiến bạn mệt mỏi và không sinh trái tốt.

Sự bình an nên là điều kiện bình thường cho mọi tín đồ của Chúa Giê-su Christ. Ngài là Chúa Bình An, và ở trong Chúa Giê-su, chúng ta tìm thấy gia sản bình an cho chính mình. Nó là món quà từ Đức Thánh Linh, mà Ngài ban cho chúng ta khi chúng ta sống vâng Lời Ngài.


Sự bình an mà Chúa Giê-xu ban có tác dụng trong thuận cảnh cũng như nghịch cảnh. Sự bình an của Ngài vận hành giữa cơn bão.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon