Những Điều Tốt Đẹp Sẽ Đến

Những Điều Tốt Đẹp Sẽ Đến

Nhưng ta nói cùng các ngươi rằng: Chớ ái ngại và chớ sợ sệt gì. Giê-hô-va Đức Chúa Trời các ngươi đi trước, chánh Ngài sẽ chiến cự cho các ngươi, như Ngài đã thường làm trước mắt các ngươi tại xứ Ê-díp-tô. PHỤC TRUYỀN 1:29–30

Bạn đang mong đợi mỗi ngày với tinh thần vui vẻ và chờ đợi những điều tốt đẹp sẽ đến, hay bạn thức dậy mỗi sáng trong tâm trạng sợ hãi? Người ta có thể sợ đi làm, sợ lái xe, sợ dọn dẹp nhà cửa hay đối phó với những người khó tính. Khiếp sợ là một hình thức sợ hãi tinh vi mà ma quỷ dùng để đánh cắp niềm vui của chúng ta và ngăn cản chúng ta tận hưởng cuộc sống. Nó ngăn cản chúng ta bước đi trong ý muốn của Chúa và tiến tới trong kế hoạch của Chúa để nhận lãnh phước hạnh nơi Ngài.

Nỗi sợ hãi tấn công chúng ta một cách hung hãn và nó không thể bị đánh bại một cách thụ động. Cho phép những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực len lỏi vào tâm trí bạn sẽ cướp đi niềm vui và sự bình an của bạn. Nhưng bạn có thể tin cậy Chúa sẽ giúp đỡ bạn trong bất kỳ điều gì bạn cần làm. Và khi Ngài ban cho bạn ân điển, thì đến cuối cùng điều mà bạn sợ hãi hóa ra lại không quá tồi tệ. Chúng ta có thể chọn tin rằng Chúa Giê-su đi trước và mở đường cho chúng ta. Khi một dự án dường như khó khăn hoặc không dễ chịu, đừng sợ hãi nó. Nếu bạn vẫn quyết định làm, thì bạn vẫn có thể tận hưởng nó!

Là Cơ đốc nhân, chúng ta có thể tìm thấy niềm vui ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn bởi vì có sự hiện diện của Chúa ở cùng chúng ta. Chúng ta có thể vui hưởng cuộc sống với Ngài giữa những điều kiện bất lợi và khó khăn. Niềm vui của chúng ta đến từ Đấng ở trong chúng ta, chứ không đến từ những thứ xung quanh.


Nếu chúng ta tập trung, thì chúng ta có thể tận hưởng mọi thứ mình làm trong đời. Nơi Chúa hướng dẫn, Ngài chu cấp.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon