Làm Hài Lòng Chúa, Chứ Không Làm Vừa Lòng Người Ta

Làm Hài Lòng Chúa, Chứ Không Làm Vừa Lòng Người Ta

Hay là tôi muốn đẹp lòng loài người chăng? Ví bằng tôi còn làm cho đẹp lòng người, thì tôi chẳng phải là tôi tớ của Đấng Christ. Galati 1:10

Bạn là người Chúa đã tạo dựng để trở thành hay bạn là người sống để “đẹp lòng loài người”? Dựa trên câu Kinh Thánh này, ý muốn của Chúa cho chúng ta là để chúng ta làm vui lòng Ngài và trở thành điều Ngài muốn chúng ta trở thành.

Khi bạn chọn để trở thành con người theo như Chúa đã tạo dựng-độc đáo và khác biệt với những người khác-bạn phải dự liệu sự chỉ trích. Không phải lúc nào cũng dễ dàng để vượt qua, nhưng bạn sẽ không thích bản thân nhiều nếu đi ngược những sự biết chắc của chính mình.

Bạn thấy không, việc đi theo đám đông, khi bạn biết rõ trong lòng rằng Chúa đang dẫn dắt bạn đi theo hướng khác là một lý do khiến người ta không thành công khi là chính mình.

Tôi muốn khích lệ các bạn hãy bước ra và trở thành con người theo như cách Chúa đã tạo dựng. Đừng để cách người ta đối xử hay đáp ứng với bạn quyết định giá trị của bạn. Hãy dạn dĩ để trở nên khác biệt và xử lý sự chỉ trích.

Hãy luôn nhớ rằng Chúa tiếp nhận và yêu bạn. Ngài tạo dựng nên bạn là chính bạn vì một lý do, và bạn có điều gì đó đặc biệt để dâng.


Cầu nguyện để bắt đầu

Chúa ơi, con không muốn sống cuộc đời cố gắng để làm vui lòng người ta. Con dám trở nên khác biệt. Con muốn sống với ơn lành của Ngài và trở thành con người Ngài đã tạo dựng nên.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon