Mỗi Ngày Là Một Ngày Mới

Mỗi Ngày Là Một Ngày Mới

Thi Thiên 118:24, “Đây là ngày CHÚA đã hành động, hãy hân hoan và vui mừng trong ngày ấy.”

Chúa muốn chúng ta có sự vui mừng giữa đời sống thường nhật của chúng ta-cả trong những ngày tồi tệ nhất nữa.

Trong cuộc đời tôi đã có những lúc khi tôi kinh hãi đối diện mỗi ngày. Tất cả những gì tôi có thể suy nghĩ là các hoàn cảnh của tôithắc mắc làm thế nào để Dave và tôi và có trả các hóa đơn hoặc hoàn thành mọi công việc cần thực hiện. Đôi khi, tôi chỉ muốn trùm đầu và nằm trên giường mà thôi.

Tôi bị bó buộc trong sự lo lắng đến nỗi quên mất rằng Chúa đã tạo dựng một ngày mới, và Ngài đã tạo dựng ra nó để tôi có thể vui hưởng nó.

Mỗi một ngày đều đầy dẫy đủ kiểu hoàn cảnh có thể làm bạn buồn bực-nhưng thứ như mất chìa khóa xe hay bị kẹt đường. Nhưng bạn có thể chọn để sống bình an và tiết độ giữa những lúc ấy. Khi chúng ta không để tâm trí suy nghĩ về bản thân và hoàn cảnh và tập trung vào Chúa và việc yêu thương người khác, chúng ta đang nắm lấy thái độ tôn trọng Ngài và ban cho chúng ta năng lực để xem mỗi ngày là một món quà mới đầy thú vị từ Chúa.


Cầu nguyện để bắt đầu

Chúa ơi, con cảm ơn Ngài vì món quà ngày mới. Thay vì tập trung vào những thứ thất vọng trong cuộc sống, con chọn để sống bình an trong Ngài và vui mừng và hớn hở trong ngày đó.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon