MỘT LƯƠNG TÂM DỊU DÀNG

MỘT LƯƠNG TÂM DỊU DÀNG

Vì Nước Đức Chúa Trời không phải là vấn đề ăn uống nhưng là sự công chính, bình an và vui mừng trong Thánh Linh. CÔNG VỤ 24:16

Một cách để sống gần Chúa hơn là giữ cho tấm lòng của bạn dịu dàng. Có một lương tâm dịu dàng giúp chúng ta sống gần Chúa hơn. Chúng ta trở nên nhạy cảm với sự đụng chạm của Ngài và chúng ta có thể dễ dàng phân biệt hành vi của mình là đúng và sai. Sau đó, chúng ta có thể nhanh chóng ăn năn và được phục hồi hoàn toàn trong mối tương giao tuyệt vời, tươi mới với Đức Chúa Trời.

Đừng lãng phí thời gian của bạn để bào chữa cho sự bất tuân. Khi Chúa cho bạn thấy rằng bạn đã làm sai điều gì đó, chỉ cần nói: “Chúa nói đúng, con sai rồi. Con không có lời bào chữa nào, vì vậy xin hãy tha thứ cho con và giúp con không tái phạm nữa.”

Điều đó sẽ giúp bạn duy trì một lương tâm dịu dàng đối với Đức Chúa Trời đến mức đáng ngạc nhiên biết bao. Khi chúng ta dịu dàng với Đức Chúa Trời, điều đó giúp chúng ta mềm mại hơn trong cách đối xử với mọi người. Thế giới đầy dẫy những người bị bầm dập, bị thương tích và tan nát cõi lòng, những người cần đến sự nhân từ và sự đụng chạm yêu thương từ Đức Chúa Trời. Hãy để Chúa chạm đến họ qua bạn.


Khi bạn có tấm lòng dịu dàng đối với Đức Chúa Trời, bạn sẽ nghe tiếng Ngài rõ ràng hơn và sẵn sàng vâng theo Lời Ngài hơn.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon