MỘt tấm lòng vui vẻ

MỘT TẤM LÒNG VUI VẺ

Tấm lòng vui vẻ là liều thuốc hay; Tinh thần suy sụp làm xương cốt khô héo. CHÂM NGÔN 17:22

Chúa là sự sống, và mọi điều tốt đẹp Ngài tạo ra đều là một phần của sự sống đó. Chúng ta có thể bị cuốn vào cách sống làm việc và đạt mục tiêu, rồi làm việc và kiếm tiền, đến nỗi nếu không cẩn thận, chúng ta sẽ đi đến cuối đời và đột nhiên thức dậy và nhận ra rằng chúng ta chưa bao giờ thực sự sống. Đức Chúa Trời mong muốn chúng ta tận hưởng cuộc sống và sống nó một cách trọn vẹn, cho đến khi nó tràn đầy.

Chúng ta có một sự lựa chọn trong cuộc sống. Chúng ta có thể càu nhàu với những khó khăn của mình, hoặc chúng ta có thể đến gần Chúa hơn trong những lúc khó khăn, vượt qua mọi khó khăn mà chúng ta gặp phải với một tấm lòng vui vẻ. Dù thế nào đi nữa, tất cả chúng ta sẽ thỉnh thoảng đối phó với những khó khăn, vậy tại sao không lấy niềm vui của Chúa làm sức mạnh của mình và tràn đầy năng lượng và sức sống?

Trong Giăng 15, Chúa Giê-su nói về việc cứ ở trong Ngài. Trong câu 11, Ngài phán: “Ta đã bảo các ngươi những điều này, hầu cho sự vui mừng hớn hở của Ta ở trong các ngươi, và để sự vui mừng, hoan hỉ của các ngươi được đầy đủ, trọn vẹn và tràn đầy.” Chúa Giê-su đã làm để chúng ta có thể có tấm lòng vui vẻ. Với sự giúp đỡ của Ngài, bất kể bạn phải trải qua điều gì, bạn vẫn có thể nở nụ cười trên môi và tận hưởng mỗi ngày trong cuộc đời mình trong Ngài.


Đừng dành cả cuộc đời để chờ đợi mọi thứ thay đổi trước khi bạn có thể trở nên hạnh phúc. Hãy quyết định để được hạnh phúc ngay bây giờ.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon