Ngài Sẽ Không Để Bạn Chìm

Ngài Sẽ Không Để Bạn Chìm

Nguyện xin Đấng có quyền gìn giữ anh chị em khỏi vấp ngã, trình anh chị em một cách hân hoan [với niềm vui ngây ngất không thể diễn tả được] và không có gì đáng trách (không chỗ trách được và không tì vết) trước sự hiện diện vinh quang của Ngài. GIU-ĐE 24

Nhiều trẻ em mới học bơi cảm thấy sợ hãi khi ở trong bể bơi. Trừ khi được cha mẹ hoặc một người đáng tin cậy cõng, nếu không chúng sẽ cảm thấy bất an khi nước ngập đầu.

Tại nhiều thời điểm khác nhau trong cuộc sống, tất cả chúng ta đều lo sợ rằng mình đang “ngập đầu” hoặc cảm thấy “bị chìm sâu”. Thực tế là không có Chúa, chúng ta luôn bị ngập đầu. Có nhiều khó khăn và thách thức xung quanh chúng ta trong cuộc sống. Một số nhỏ và bất tiện; một số lớn và đáng sợ. Xe hỏng, mất việc, bạn bè hoặc thành viên trong gia đình qua đời, cãi vã, bệnh tật. Khi những điều này xảy ra, chúng ta rất dễ hoảng sợ vì cảm thấy mình đang ở trong tình trạng quá tải.

Nhưng sự thật là chúng ta không bao giờ thực sự kiểm soát được những yếu tố quan trọng của cuộc sống. Chúng ta luôn phải phụ thuộc vào ân điển của Chúa để đưa chúng ta vượt qua. Chúa không bao giờ bị chìm sâu. Khi phụ thuộc Ngài, chúng ta có thể thư giãn và bình an, biết rằng Chúa sẽ giúp chúng ta vượt qua. Ngài sẽ không bao giờ để chúng ta một mình.


Bạn được an toàn trong vòng tay Chúa Cha. Ngay cả khi bạn cảm thấy mình đang ở trong tình trạng quá sức, thì Ngài vẫn giữ bạn bởi ân điển của Ngài.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon