Ngừng Giả Vờ

Ngừng Giả Vờ

Vì chúng ta là việc Ngài (việc tay Ngài) làm ra, đã được dựng nên [tái sanh] trong Đức Chúa Jêsus Christ để làm việc lành mà Đức Chúa Trời đã sắm sẵn (định sẵn) trước cho chúng ta làm theo [sống cuộc đời tốt đẹp mà Ngài đã sắp đặt trước và định sẵn cho chúng ta sống]. Ê-PHÊ-SÔ 2:10

Trong nhiều năm tôi đã đau khổ và bất hạnh. Tuy nhiên, giống như rất nhiều người, tôi giả vờ rằng mọi thứ đều ổn. Con người giả tạo vì lợi ích của người khác, không muốn cho họ biết nỗi đau của mình, nhưng chúng ta cũng giả vờ vì chính bản thân mình để không phải đối mặt và giải quyết những vấn đề khó khăn.

Có thể điều này đang mô tả bạn. Có thể bạn hiểu cảm giác khi một mặt hướng nội và mặt kia hướng ngoại. Trong cuộc đời mình, tôi đã giả vờ tự tin, và ở một số khía cạnh, tôi đã như vậy. Tuy nhiên, tôi rất tự ti, sự tự tin mà tôi có không thực sự dựa trên việc tôi là ai trong Đấng Christ. Nó dựa trên sự chấp nhận của người khác, dựa trên ngoại hình và thành tích của tôi, cũng như những yếu tố bên ngoài khác. Lột bỏ vẻ bề ngoài hời hợt, tôi sợ cứng người.

Rồi đến một ngày tôi nhận ra mình phải đối mặt với sự thật và ngừng giả vờ. Khi chúng ta thực sự mở lòng và để Chúa hành động trong cuộc đời mình, chúng ta có thể ngừng giả vờ là một thứ gì đó mà chúng ta không phải. Chúng ta có thể hạnh phúc và tự do, tận hưởng con người mà Chúa đã tạo dựng chúng ta.


Chúng ta không bao giờ thực sự tự do cho đến khi chúng ta có thể sống mà không cần giả vờ và cảm thấy thoải mái khi là chính mình!

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon