Nhận Ra Chiến Trường

Nhận Ra Chiến Trường

2 Cô-rinh-tô 10:4, “Vì vũ khí chiến đấu của chúng tôi không phải là loại vũ khí xác thịt nhưng là quyền năng Đức Chúa Trời để phá hủy các thành lũy, đánh đổ các lý luận.”

Bạn đã biết là chúng ta ở trong cuộc chiến mỗi ngày? Hãy nhìn tất cả những sự chịu khổ xung quanh, có thể chúng ta nghĩ các cuộc chiến chỉ xảy ra bên ngoài, nhưng thực tế, chúng đang xảy ra bên trong-trong chiến trường tâm trí của chúng ta.

Khi chúng ta không thể xác định chiến thường, chúng ta cũng không thể xác định chính xác kẻ thù. Ta có xu hướng tin mọi người, tiền bạc, tôn giáo hay “hệ thống” của các nan đề của chúng ta. Nếu ta không đổi mới tâm trí của chúng ta, chúng ta mạo hiểm tiếp tục tin những lời nói dối đó và đưa ra các quyết định quan trọng căn cứ trên sự lừa dối.

Mỗi ngày tâm trí của chúng ta bị một luồng suy nghĩ, nghi ngờ, ngờ vực và sợ hãi, dai dẳng bắn phá. Dù bất cứ điều gì trong số này đề có thể gây ra thất bại và sự tàn phá, nhưng việc nắm lấy lẽ thật của Chúa có thể đem đến chiến thắng và vui mừng.

Có thể trong cuộc đời bạn có những đồn lũy lớn cần bị xé đổ. Hãy để tôi khích lệ bạn bằng cách nhắc bạn rằng Chúa ở bên cạnh bạn. Có một cuộc chiến đang diễn ra, và tâm trí của bạn là chiến trường. Nhưng tin mừng là Chúa đang chiến đấu bên cạnh bạn!


Cầu nguyện để bắt đầu

Thánh Linh ơi, con không muốn bị lừa dối mà bỏ qua cuộc chiến thật đang diễn ra trong tâm trí con. Xin giữ con tỉnh thức để con chiến đấu trận chiến tốt lành. Có Ngài bên Ngài con không thể thua cuộc!

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon