Nhận Sự Tha Th

Nhận Sự Tha Th

Ấy chính ta, là Đấng vì mình ta mà xóa sự phạm tội ngươi; ta sẽ không nhớ đến tội lỗi ngươi nữa. Ê-SAI 43:25

Bất kể vấn đề của bạn là gì hoặc bạn cảm thấy bản thân tồi tệ như thế nào, hãy ghi nhớ sự thật này trong lòng: Chúa yêu thương bạn. Chúa Giê-su Christ đã phó mạng sống Ngài để bạn có thể được tha thứ, và Ngài đã ban cho bạn một đời sống mới. Chúa đã ban cho bạn một gia đình mới và những người bạn mới để yêu thương, chấp nhận, đánh giá cao và hỗ trợ bạn. Bạn sẽ vượt qua được nhờ Đấng sống bên trong bạn và chăm sóc bạn.

Hãy ăn năn bất cứ tội lỗi nào ngăn cách bạn với Chúa và nhận sự tha thứ. Cho dù bạn đã làm gì, hãy nói: “Chúa ơi, con đã làm điều đó, và thật là một điều kỳ diệu với con khi con nhận ra rằng Ngài yêu thương con vô điều kiện và rằng Ngài đã tha thứ cho con. Chúa đã đặt tội lỗi con cách xa con như phương đông xa cách phương tây, và Ngài không còn nhớ đến chúng nữa!” (Thi thiên 103:12).

Khi bạn đã ăn năn tội lỗi của mình và nhận được sự tha thứ của Chúa, nếu bạn cứ tiếp tục mang chúng đến cho Ngài mỗi khi cầu nguyện, thì bạn đang nhắc Ngài về một điều mà Ngài không chỉ đã tha thứ mà còn thật sự đã quên.


Kể từ giây phút này, hãy ngưng trừng phạt bản thân vì những điều không còn tồn tại nữa.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon