Nó có đáng không?

Nó có đáng không?

CHÚA Vạn Quân phán như sau: “Những ngày kiêng ăn trong tháng tư, tháng năm, tháng bảy và tháng mười sẽ trở thành những ngày lễ tưng bừng, vui mừng, và nhộn nhịp cho dân Giu-đa. Vậy các con hãy yêu chuộng chân lý và bình an.” XACHARI 8:19

Đức Chúa Trời chân thành mong muốn bạn sống một cuộc đời đầy bình an. Bạn càng đến gần Chúa—bạn càng phụ thuộc vào Ngài—bạn sẽ càng có nhiều bình an.

Không có địa vị hay sở hữu nào đáng giá nếu bạn không có bình an. Tiền tài, địa vị, danh tiếng—tất cả đều vô nghĩa nếu bạn không có bình an. Bạn chỉ đơn giản là không thể đặt giá cho giá trị của hòa bình.
Nhiều người dành cả đời để cố gắng leo lên nấc thang thành công, nhưng mỗi khi lên thêm một bậc nữa, họ lại mất đi nhiều hơn sự bình yên, niềm vui và thời gian dành cho gia đình. Toàn bộ cuộc sống của họ bị tiêu hao bởi áp lực và căng thẳng khi cố gắng giữ những gì họ đã đạt được. Nhưng chúng ta không bao giờ thực sự thành công trừ khi chúng ta có hòa bình.

Một số thậm chí còn làm nhiều công việc để có được thứ mà thế giới treo lơ lửng trước mặt họ, nói rằng: “Bạn phải có thứ này thì mới thực sự hạnh phúc”. Họ có được những “thứ” đó, nhưng họ vẫn không có chút bình yên nào.

Rô-ma 14:17 cho chúng ta biết, “Vương quốc của Đức Chúa Trời không phải là đồ ăn thức uống”—không phải là những thứ mà tiền bạc hay địa vị có thể đảm bảo—nhưng đó là “sự công bình, bình an, và niềm vui trong Đức Thánh Linh” (KJV). Vương quốc của Đức Chúa Trời được tìm thấy khi biết chúng ta là ai trong Đấng Christ và có “sự bình an của Đức Chúa Trời vượt quá mọi sự hiểu biết” (Phi-líp 4:7 NKJV).


Đức Chúa Trời muốn bạn được đáp ứng dồi dào những nhu cầu của mình và có thể ban phước cho người khác. Đừng bao giờ nghi ngờ rằng Chúa muốn ban phước cho bạn, nhưng

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon