Theo Đuổi Chúa

Theo Đuổi Chúa

Linh hồn tôi đeo theo Chúa; Tay hữu Chúa nâng đỡ tôi. THI THIÊN 63:8

Tôi nhớ cảm giác trống rỗng cách đây nhiều năm khi tôi nhận ra rằng đôi khi tôi có niềm vui tạm thời nhưng niềm vui đó không sâu sắc, thỏa mãn. Mối quan hệ của tôi với Chúa cũng giống như dân Y-sơ-ra-ên, họ chỉ thấy Chúa từ xa trong khi Môi-se nói chuyện trực tiếp với Ngài. Tôi muốn đến gần Chúa hơn, nhưng tôi không biết làm thế nào.

Có lẽ bạn cũng đang trải qua những gì tôi đã trải qua. Tôi đã sống theo luật pháp, làm theo những điều nhà thờ dạy, và mong đợi những việc lành sẽ mang đến bình an, niềm vui và sức mạnh thuộc linh như Kinh thánh đã hứa. Thay vào đó, tôi thấy mình vô cùng thất vọng vì dường như không có gì hiệu quả. Mãi cho đến khi tôi học cách ngừng cố gắng “làm” thật nhiều cho Chúa và chỉ “ở” trong mối quan hệ với Ngài thì tôi mới bắt đầu sống với sự bình an và vui thỏa từ Chúa.

Nếu bạn muốn nhận phước hạnh và quyền năng của Chúa, hãy khao khát và theo đuổi Ngài. Bỏ qua một bên những thứ khác và đi theo Ngài. Hãy làm theo điều mà Đa-vít đã nói trong Thi thiên 27:4: Hãy cam kết với một điều thôi—đó là sự hiện diện của Chúa.


Điều duy nhất thực sự thỏa mãn niềm khao khát bên trong chúng ta chính là hôm nay chúng ta biết Chúa cách mật thiết hơn hôm qua.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon