Thời gian tốt nhất bạn có thể dành

Thời gian tốt nhất bạn có thể dành

Vì vậy, hết thảy những người trung tín, hãy cầu nguyện cùng Ngài đang khi có thể gặp được. Dù khi có nước lụt lớn dâng lên cũng không đụng đến người. Thi thiên 32:6

Thật đơn giản: Bạn càng dành nhiều thời gian với Chúa, bạn càng liên kết mình với quyền năng của Ngài. Đa-vít nói với chúng ta rằng chúng ta được bảo vệ ở nơi kín đáo có sự hiện diện của Đức Chúa Trời (Thi thiên 91:1). Khi chúng ta dành thời gian ở trong sự hiện diện của Đức Chúa Trời, trong sự cầu nguyện và trong Lời của Ngài, chúng ta đang ở trong một nơi bí mật. Nơi bí mật là một nơi bình yên và nghỉ ngơi tuyệt vời!

Thật mạnh mẽ khi nghĩ rằng sự hiện diện tuyệt vời của Chúa dành sẵn cho chúng ta với tư cách là những người tin Chúa. Với suy nghĩ này, tại sao chúng ta lại không muốn dành thời gian cho Chúa? Ngay cả Chúa Giê-su cũng dậy sớm vào buổi sáng để ở một mình với Đức Chúa Trời. Ông biết giá trị của việc ở trong sự hiện diện của Đức Chúa Trời. Chúng ta có được sức mạnh và sự khôn ngoan đơn thuần từ việc ở với Chúa!

Điều tốt nhất nên làm là dành một phần thời gian của bạn để dành cho Chúa. Cố gắng không tuân theo luật pháp về nó, nhưng hãy cố gắng tuân thủ nó thường xuyên nhất có thể. Hãy tâm sự với Chúa về bất cứ điều gì và mọi điều trong lòng bạn—Ngài quan tâm đến mọi điều mà bạn quan tâm hoặc quan tâm. Đôi khi bạn có thể muốn nghe nhạc và thờ phượng; những lúc khác, bạn có thể chỉ muốn ngồi yên và tận hưởng sự im lặng. Hãy dành thời gian để ở với Chúa và để Chúa Thánh Thần dẫn dắt bạn trong hành trình tuyệt vời để trở nên gần gũi với Chúa hơn!


Dành thời gian ở nơi bí mật của sự hiện diện của Ngài sẽ thay đổi bạn từ con người bạn thành con người mà chỉ Ngài mới có thể tạo nên bạn.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon