Tin Cậy Chúa Và Làm Điều Lành

Tin Cậy Chúa Và Làm Điều Lành

Hãy tin cậy Đức Giê-hô-va, và làm điều lành; Khá ở trong xứ, và nuôi mình bằng sự thành tín của Ngài. Thi Thiên 37:3

Hất nhiều người trong chúng ta dành quá nhiều thời gian để tìm hiểu xem làm cách nào để nhận phước cho bản thân mình. Đôi khi, người ta dành cả đời mình cố gắng hoàn thành những điều họ nghĩ là quan trọng, không bao giờ tin cậy Chúa hay để Ngài dẫn dắt họ. Cuối cùng, điều đó khiến họ chán nản và không toại nguyện.

Thi Thiên 37:3 chép rằng Hãy tin cậy Đức Giê-hô-va, và làm điều lành…Chúa không tạo dựng chúng ta để chúng ta trở nên ích kỷ hay lúc nào cũng tập trung vào việc giúp đỡ bản thân. Ngài muốn chúng ta gieo hột giống tốt lành qua việc giúp đỡ người khác. Và làm
việc lành đem đến sự mãn nguyện vô cùng vì cảm giác tạo ra một sự khác biệt thật tuyệt vời. Nó cũng mở cánh cửa để Chúa ban phước cho bạn theo những cách lớn lao, tuyệt vời hơn.

Hãy tin cậy Chúa đem đúng phước lành vào trong cuộc đời bạn. Trong khi chờ đợi thời điểm hoàn hảo của Ngài, hãy bận rộn giúp đỡ người khác. Bạn sẽ thật sự thanh thản khi không phải lúc nào cũng suy nghĩ đến bản thân.

Đang khi bạn bận rộn để làm những việc lành bạn biết để làm. Chúa sẽ thành tín ban phước cho bạn và đáp ứng những nhu cầu của bạn.

Cầu nguyện để bắt đầu

Chúa ơi, con không muốn sống ích kỷ, coi mình là trung tâm. Con tin cậy Ngài sẽ đem phước lành đến trên cuộc đời con đang khi con bận rộn để làm những điều tốt lành để con chúc phước và giúp đỡ những người mà Ngài dẫn dắt con để con yêu thương họ.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon