Tỉnh thức và cầu nguyện

TỈNH THỨC VÀ CẦU NGUYỆN

Hãy tỉnh thức và cầu nguyện để các con khỏi sa vào chước cám dỗ; tâm linh thì mong muốn nhưng thể xác lại yếu đuối.” MATHIO 26:41

Sợ hãi là cách Sa-tan cố gắng ngăn cản chúng ta tiến tới để chúng ta không thể vui hưởng sự sống mà Chúa Giê-xu đã chết để ban cho chúng ta. Và nỗi sợ tấn công tất cả mọi người vào một lúc nào đó. Nhưng nỗi sợ hãi không phải là thực tế. Nỗi sợ hãi là bằng chứng giả có vẻ như thật.

Sợ hãi là một thế lực có thể làm suy yếu cuộc sống của chúng ta nếu chúng ta đầu hàng nó, nhưng Đức Chúa Trời mong muốn củng cố chúng ta khi chúng ta tương giao với Ngài trong lời cầu nguyện. Đức tin được giải phóng thông qua lời cầu nguyện, điều này tạo ra sức mạnh to lớn cho cuộc sống của chúng ta.

Kinh Thánh dạy chúng ta “tỉnh thức và cầu nguyện”. Với sự giúp đỡ của Đức Chúa Trời, chúng ta có thể quan sát bản thân và hoàn cảnh xung quanh mình, đồng thời cảnh giác trước những cuộc tấn công mà kẻ thù tung ra nhằm vào tâm trí và cảm xúc của chúng ta. Khi những cuộc tấn công này được phát hiện, chúng ta có thể cầu nguyện với Chúa ngay lập tức. Ngài là tháp kiên cố của chúng ta, và khi chúng ta ở trong Ngài thì không có gì phải sợ hãi.

Cách tốt nhất để chống lại ma quỷ là cầu nguyện. Những lời cầu nguyện trung thực, chân thành của chúng ta kéo chúng ta đến gần Thượng Đế hơn. Và chúng ta càng gần Chúa, chúng ta càng dễ gạt bỏ sợ hãi.


Cầu nguyện về mọi thứ và không sợ bất cứ điều gì. Khi nỗi sợ hãi gõ cửa, hãy để niềm tin trả lời.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon