Tình yêu vô điều kiện

Tình yêu vô điều kiện

Và chúng ta có điều răn này: Ai yêu kính Đức Chúa Trời thì cũng phải thương yêu anh chị em mình. 1GIĂNG 4:21

Theo Lời Đức Chúa Trời, Ngài yêu thương chúng ta trước khi thế giới được hình thành, trước khi chúng ta yêu mến Ngài, tin Ngài hoặc chưa từng làm bất cứ điều gì đúng hay sai. Đó không phải là điều tuyệt vời sao? Tình yêu của Chúa dành cho chúng ta đã, đang và sẽ luôn luôn vô tận và vô điều kiện.

Bởi vì Đức Chúa Trời không đòi hỏi chúng ta phải giành được tình yêu của Ngài, nên chúng ta có thể noi gương Ngài, không đòi hỏi người khác phải giành được tình yêu của chúng ta. Tình yêu không phải là điều chúng ta làm rồi không làm. Chúng ta không nên bật và tắt nó, tùy thuộc vào người mà chúng ta muốn đưa nó cho và cách họ đối xử với chúng ta.

Là những người tin nơi Chúa Giê Su Ky Tô, tình yêu mà chúng ta có thể bày tỏ cho thế giới là tình yêu vô điều kiện của Đức Chúa Trời tuôn chảy qua chúng ta đến họ. Chúng ta không thể hiểu loại tình yêu thương của Đức Chúa Trời này bằng tâm trí của chúng ta. Nó vượt xa sự hiểu biết đơn thuần. Đó là một điều mặc khải mà Thượng Đế ban cho con cái của Ngài. Đó là điều mà chúng ta cảm thấy khi đến gần Chúa hơn, và đó là điều mà chúng ta nóng lòng muốn chia sẻ với những người xung quanh mình.

Tình yêu vô điều kiện luôn tin vào điều tốt nhất của con người. Nó nhìn thấy những gì họ có thể trở thành nếu chỉ có ai đó sẽ yêu họ. Đó là điều Chúa đã làm cho chúng ta. Ngài tin điều tốt nhất và thấy rằng tình yêu thương vô điều kiện của Ngài có thể biến chúng ta thành hình ảnh của Con Ngài.


Nếu bạn tự do đón nhận tình yêu của Chúa, bạn sẽ có thể tự do cho đi chính tình yêu đó.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon