Trỗi hơn, vượt hơn, dư dật hơn

Trỗi hơn, vượt hơn, dư dật hơn

Xin tôn vinh Đức Chúa Trời là Đấng dùng quyền năng tác động trong chúng ta, có thể thực hiện muôn phần hơn mọi điều chúng ta cầu xin hoặc suy tưởng. ÊPHÊSÔ 3:20

Bạn đã bao giờ cầu nguyện cho tất cả những người đang bị tổn thương và có một mong muốn mạnh mẽ để giúp đỡ tất cả họ chưa? Tôi biết tôi chắc chắn có. Trong những lúc như thế này, tôi cảm thấy ước ao của tôi lớn hơn khả năng của tôi, và đúng là như vậy—nhưng nó không lớn hơn khả năng của Đức Chúa Trời.

Khi điều mà chúng ta đang đối mặt trong cuộc sống hiện ra quá lớn trước mắt chúng ta khiến tâm trí chúng ta “nghiêng ngả,” chúng ta có thể nhớ suy nghĩ với tâm trí của Đấng Christ. Trong tự nhiên, nhiều điều dường như không thể. Nhưng Đức Chúa Trời muốn chúng ta tin vào những điều vĩ đại, lập những kế hoạch lớn lao, và mong đợi Ngài làm những điều kỳ diệu đến nỗi khiến chúng ta phải há hốc mồm kinh ngạc.

Đức Chúa Trời thường không gọi những người có khả năng; nếu Ngài làm thế, Ngài sẽ không nhận được vinh hiển. Ngài thường chọn những người, theo lẽ tự nhiên, cảm thấy như thể họ hoàn toàn bị thiếu kém nhưng sẵn sàng đứng lên từ bên trong và thực hiện những bước đi can đảm của đức tin. Họ đã học được bí quyết để ở gần Đức Chúa Trời và tin cậy rằng quyền năng “dồi dào” của Ngài sẽ hoạt động bên trong họ.


Khi mong muốn của bạn dường như quá lớn và bạn không tìm thấy cách để đạt được nó, hãy nhớ rằng mặc dù bạn không biết cách, nhưng bạn biết Đấng mở đường!

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon