Vâng Lời Chúa

Vâng Lời Chúa

Hãy làm theo lời [vâng theo sứ điệp], chớ lấy nghe làm đủ mà lừa dối mình [bị lừa dối bởi những lý luận trái ngược với Lẽ thật]. GIA-CƠ 1:22

Tôi nhớ đến một phụ nữ đã tham dự một trong những buổi hội thảo của tôi. Cô ấy rất muốn thoát khỏi những vết thương tình cảm đã khiến cô ấy bất an và sợ hãi, nhưng dường như không có gì hiệu quả với cô ấy. Vào cuối buổi hội thảo, cô ấy nói với tôi rằng bây giờ cô ấy đã hiểu tại sao mình chưa đạt được bất kỳ tiến bộ nào.

Cô ấy nói, “Joyce ơi, tôi đã ngồi với một nhóm phụ nữ gặp nhiều vấn đề giống tôi. Từng bước một Chúa đã giải cứu họ. Khi ngồi đó lắng nghe, tôi nghe họ nói: ‘Chúa đã dẫn dắt tôi làm điều này, và tôi đã làm được. Sau đó, Chúa dẫn tôi đến một điều khác, và tôi đã làm theo’. Tôi nhận ra rằng Chúa cũng phán bảo tôi làm những điều tương tự. Sự khác biệt duy nhất là họ đã làm theo, còn tôi thì không.”

Để sống trong mối quan hệ mật thiết với Chúa và để nhận được những điều Ngài hứa, chúng ta phải vâng Lời Chúa. Chúng ta nên trở thành những người làm theo Lời chứ không chỉ là những người nghe. Vâng Lời Chúa đòi hỏi sự kiên định và siêng năng. Chúng ta hãy tận hiến và dấn thân theo sự dẫn dắt của Chúa.


Cách của Chúa hiệu quả! Không có cách nào khác hiệu quả hơn. Hãy quyết định vâng theo Lời Chúa từng bước, mỗi một ngày.

Facebook icon Twitter icon Instagram icon Pinterest icon Google+ icon YouTube icon LinkedIn icon Contact icon